LH nhận

  Bảng giá

 • CĂN HỘ MASTERI AN PHÚ QUẬN 2 – VỊ TRÍ VÀNG

  Bạn đang cần tìm mua một căn hộ chô gia đình của mình. Bạn muốn căn hộ ấy không chỉ đáp ứng yêu cầu về không gian, thiết kế, nội thất mà còn có một vị trí đắc lợi để thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn. Chúng tôi xin giới thiệu căn hộ Masteri An Phú Quận 2 chính là căn hộ mơ ước mà bạn đang cần tìm.

  Chúng ta thường được nghe rằng vị trí làm nên giá trị của bất động sản. Quả thậtlà như vậy, nhờ vào vị trí thuận lợi mà căn hộ cao cấp Masteri An Phú Quận 2 khẳng định giá trị đích thực của mình, cũng chính vị vậy nó có sức hấp dẫn vô cùng mãnh liệt đối với những nhà bất động sản chuyên  nghiệp cũng như các hộ gia đình đang săn lùng căn hộ như ý cho mình.

  Căn hộ Masteri An Phú Quận 2

  Căn hộ Masteri An Phú Quận 2 đang chiếm ưu thế vượt trội hơn hẳn các dự án khác về giao thông đường bộ khi “tọa lạc” tại vị trí tứ giác vàng tại 175 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền,Quận 2 – TP.HCM, nằm trong khu Thảo Điền quận 2 liền kề với tuyến Metro số 1 cũng là tuyến đường chính, tuyến đường kinh tế huyết mạch của thành phố, nối liền quận 2 với các quận trung tâm của thành phố, các quận khác như quận 9, Bình Thạnh, Thủ Đức.. Không chỉ vậy, tại Căn hộ Masteri An Phú Quận 2 di chuyển ra các tỉnh miền Đông thành phố là vô cùng đơn giản và dễ dàng.

  Hơn thế nữa, khi bạn đã sở hữu căn hộ Masteri An Phú, việc di chuyển qua các quận khác giờ đây không còn khó khăn nữa, bạn hoàn toàn không cần lo nghĩ tới vấn nạn kẹt xe của thành phố. Bởi vì,căn hộ cao cấp này nằm ngay trên tuyến đường xương sống Xa lộ Hà Nội 12 làn xe di chuyển, có làn xe song hành và có cả tuyến cây xanh ven đường.

  Vị trí vàng của căn hộ Masteri An Phú Quận 2

  Bạn còn đắn đo gì thêm nữa với một vị trí vàng mà căn hộ Masteri An Phú Quận 2 sở hữu lại kém thèm một bảng giá cạnh tranh nhất khu vực 38 triệu/m2  thì việc bạn nên làm ngay bây giờ là hiện hệ với chúng tôi.

  Chia sẻ bài viết

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  error: Content is protected !!