LH nhận

  Bảng giá

 • ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN TOÀN VỚI DỰ ÁN MASTERI AN PHÚ

  Hiện nay, lựa chọn căn hộ để mua không đâu bằng khu Đông thành phố, lựa chọn căn hộ tại khu Đông thành phố không đâu bằng khu vực dự án Masteri An Phú. Đó chính là lý do tại sao nhiều nhà đầu tư không ngừng tìm đến khu căn hộ này. Lợi ích của khách hàng được nâng cao tuyệt đối khi lựa chọn đầu tư nơi đây. Vậy làm sao để có thể sở hữu căn hộ Masteri An Phú ?

  Căn hộ tại dự án Masteri An Phú do chủ đầu tư Thảo Điền Investment thiết kế và thi công.

  Sau quá trình nghiên cứu thị trường bất động sản kỹ lưỡng, công ty đã quyết định lựa chọn khu đất ngay trung tâm Thảo Điền quận 2, nằm trên mặt tiền xa lộ Hà Nội để triển khai dự án.

  Một vị trí đắc địa bậc nhất với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, kết nối nhanh chóng cả trung tâm nội thành và ngoại tỉnh.

  Lợi ích dự án Masteri An Phú đem đến cho cư dân sở hữu không chỉ là môi trường sống trong lành mà còn là sự an toàn tuyệt đối cho nguồn vốn đầu tư.

  Thảo Điền thuộc khu Đông thành phố, chỉ cách khu đô thị mới Thủ Thiêm 17 phút di chuyển. Một vị thế chiến lược với định hướng trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Tương lai không xa, mọi cơ sở hạ tầng tại khu Đông sẽ được hoàn thiện và khi đó giá bất động sản tại khu Thảo Điền, cụ thể là căn hộ tại dự án Masteri An Phú sẽ tăng nhanh chóng.

  Tình hình kinh tế có nhiều biến động, kênh đầu tư bất động sản vẫn được cho là ổn định nhất.

  Lựa chọn căn hộ Masteri An Phú, bạn không chỉ bảo toàn được nguồn vốn mà còn giúp nó sinh lợi theo thời gian.

  Hiện nay, mức chào giá căn hộ Masteri An Phú rất phù hợp với khả năng tài chính của người Việt, chỉ 38 triệu đồng/m2, đi khắp nội thành cũng chẳng thể tìm đâu ra một nơi an cư tuyệt vời thế này.

  Để sở hữu một căn hộ đem lại chất lượng cuộc sống hoàn hảo cùng lợi ích về mặt tài chính như dự án Masteri An Phú, bạn hãy liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của chủ đầu tư Thảo Điền Investment để được sự tư vấn hướng dẫn tận tình nhất.

  Là một công ty uy tín lâu năm trong ngành bất động sản, Thảo Điền Investment cam kết minh bạch, rõ ràng về mặt pháp lý cho từng căn hộ riêng biệt.

  Hình thức thanh toán linh hoạt tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bất cứ ai muốn sở hữu một không gian sống tại đây.

  Lựa chọn căn hộ tại dự án Masteri An Phú, bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống chất lượng.

  Chia sẻ bài viết

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  error: Content is protected !!