LH nhận

  Bảng giá

 • GIÁ CHUNG CƯ MASTERI AN PHÚ CÓ ĐẮT KHÔNG ?

  GIÁ CHUNG CƯ MASTERI AN PHÚ CÓ ĐẮT KHÔNG

  Chung cư Masteri An Phú đã gây được chú ý lớn từ ngày khởi công xây dựng cho đến nay, lý do đó chính là vị trí của dự án nằm tại mặt tiền, là nơi ở mong ước của rất nhiều người và là chiến lược đầu tư của nhiều chủ đầu tư bất động sản.

  Nếu như thực hiện một khảo sát nhỏ thì rất nhiều cư dân cảm thấy ngán ngẩm với những căn hộ đã cũ kỹ và có phần xuống cấp dù tại trung tâm thành phố. Do đó, nhu cầu di chuyển chỗ ở, nhất là tìm một căn hộ tốt hơn và có giá thành phải chăng là nhu cầu chung và là mong ước của nhiều gia đình. Vậy nếu bạn muốn nơi ở có giao thông tốt, có nhiều tiện ích thì dự án Masteri An Phú có thích hợp không? Mua chung cư tại khu căn hộ Masteri An Phú có đắt lắm không?

   

  Masteri An Phú cho bạn những tiện ích sống đầy đủ nhất

  Nếu bạn tìm hiểu căn hộ mẫu hoặc nếu bạn xem qua các thông tin của Masteri An Phú thì chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp vì có quá nhiều tiện ích về vị trí, sử dụng và phục vụ cuộc sống của dự án. Không chỉ có những tiện ích như hồ bơi, phòng gym, khu giặt ủi, khu mua sắm mà Masteri An Phú còn có những tiện ích như khu BBQ, khu đi dạo, khu sinh hoạt cộng đồng kèm vị trí tốt, giao thông thông thoáng, cơ sở hạ tầng tốt. Một điểm quan trọng hơn là Masteri An Phú chú trong đầu tư mạnh vào hệ thống an ninh, cho bạn sự an tâm, ngay cả khi đi công tác trong thời gian dài.

   

  Có đắt không khi mua căn hộ chung cư Masteri An Phú

  Nhiều người cho rằng với các tiện ích quá đắt đỏ trên thì Masteri An Phú hẳn sẽ có giá rất cao. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và đầu tư của Thảo Điền Investment thì dự án ngoài nhận được hỗ trợ cho vay từ các nhà đầu tư tài chính mà còn có mức giá vừa phải trong khu vực, chỉ tầm 38 triệu/ m2, giúp bạn có thể chủ động tài chính và có thể mua nhanh chóng. Ngoài các tin đã nêu thì Masteri An Phú còn có những hạng mục xây dựng đã hoàn thành, tiến độ đáp ứng đúng kế hoạch, số lượng phòng từ 1-3 phòng, sẽ giúp bạn thuận tiện chọn thời gian, diện tích và cho bạn những trải nghiệm sống rất khó quên.

  Giữa thành phố Hồ Chí Minh chật hẹp, chọn một nơi ở an toàn và có chất lượng sống tốt như chung cư Masteri An Phú không đơn giản. Chúc bạn sẽ sớm có được nơi ở tốt, cảm nhận trọn vẹn giá trị cuộc sống cũng như luôn thoải mái với chọn lựa căn hộ chất lượng tại vị trí vàng của thành phố cùng Masteri An Phú.

  Chia sẻ bài viết

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  error: Content is protected !!