LH nhận

  Bảng giá

 • NGÂN HÀNG BẢO LÃNH MASTERI AN PHÚ Q2 LÀ AI ?

  Khách hàng mua Masteri An Phú có thể nắm rõ các giấy tờ cần thiết sau cung cấp cho ngân hàng hoàn tất thủ tục cho vay:

  + Sổ hộ khẩu người đứng tên căn hộ ( vợ và chồng )
  + Giấy chứng minh nhân dân ( vợ và chồng )
  + Bản kê khai chứng minh thu nhập hàng tháng : sao kê lương hoặc hợp đồng cho thuê nhà, xe oto,… ( vợ và chồng ) nếu tiền phải trả hàng tháng ( gồm tiền gốc + lãi ) chiếm khoảng 70% thu nhập là đủ điều kiện vay.
  + Giấy chứng nhận thuộc diện được vay lãi suất thấp giới thiệu từ cơ quan có thẩm quyền nhà nước ( nếu có )
  + Hợp đồng đặt cọc Masteri An Phú để ngân hàng làm thủ tục giải ngân đúng thời hạn bên chủ đầu tư.
  === > Tất cả đều có dấu mọc giáp lai của địa phương sở tại , sau khi cung cấp đủ các giấy tờ lien quan khi làm thủ tục vay phía bên hàng sẽ có bộ phận thẩm định lại căn hộ khách hàng chọn mua và hẹn thời gian giải ngân, khách hàng sẽ nhận được phiếu “ thông báo tín dụng giải ngân “ từ phía ngân hàng vay.

   NGÂN HÀNG BẢO LÃNH MASTERI AN PHÚ Q2 LÀ AI ?

  Đối với Techcombank, ngân hàng này là nhà tài trợ mọi khoản vay cho Masteri An Phú, đồng thời theo dõi mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho Thảo Điền Investment. Nếu chủ đầu tư vi phạm cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank sẽ là người chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, phí phạt liên quan và tiền lãi mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.
  Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank ông Đỗ Tuấn Anh cho biết: “Ngân hàng Techcombank hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của Masteri An Phú và cam kết cùng đồng hành với khách hàng”.

   

  Techcombank là ngân hàng bảo lãnh dự án Masteri An Phú.

  Dự án Masteri An Phú hiện chưa mở bán nhưng đang thi công phần móng, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào quý 2 năm 2018. Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (Coteccons), đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng vẫn là chủ thầu được Thảo Điền Investment tín nhiệm cho dự án lần này. Dự án Masteri An Phú dự kiến chính thức mở bán từ tháng 1/2017
  Khách mua Masteri An Phú tại dự án còn được Techcombank triển khai gói hỗ trợ lãi suất ưu đãi 8,49%/ năm, cố định trong 1 năm hoặc 9.49%/năm cố định 2 năm ( 24 tháng ) với thời hạn vay lên đến 25 năm.

  Nếu quý khách hàng còn bất cứ câu hỏi cũng như thắc mắc liên quan đến căn hộ hãy gọi số 0901.445.007 sẽ có bộ phận nhân viên kinh doanh tư vấn chi tiết về Masteri An Phú.

  Chia sẻ bài viết

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  error: Content is protected !!