LH nhận

  Bảng giá

 • TẦM NHÌN TRONG XÂY DỰNG CĂN HỘ MASTERI AN PHÚ

  masteri an phú

  TP.HCM với nhịp sống sôi động, dân cư đông đúc, kinh tế phát triển bậc nhất luôn là điểm đến đáng mơ ước của nhiều người. TP.HCM mặc nhiên trở nên trở thành nơi lập nghiệp và sinh sống của nhiều bạn trẻ. Chính vì thế, vấn đề nhà ở luôn trở thành mối quan tâm hàng đầu khi mật độ dân số tiếp tục tăng cao. Với sứ mệnh giải quyết vấn đề đó, Thảo Điền Investment đã quyết định đầu tư xây dựng Dự án Masteri An Phú – phức hợp nhà ở cùng với các tiện ích ngay tại trung tâm quận 2.

  ( Tiến độ thi công masteri an phú )

  Xây dựng dự án Masteri An Phú thể hiện một tầm nhìn vượt trội của Thảo Điền Investment, được dự tính và lên kế hoạch từ trước, giai đoạn thực hiện bắt đầu từ quý 4 năm 2016. Nhìn vào vị trí địa lí, môi trường sống xung quanh, hệ thống giao thông, chúng ta có thể nhìn thấy tương lai ở một khu đô thị bậc nhất Việt Nam này.

   

  Thứ nhất, Dự án Masteri An Phú tọa lạc tại trục đường lớn nhất TP.HCM, nối liền các quận Thủ Đức, quận 2, quận 9, quận Bình Thạnh, đồng thời đưa các luồng xe từ cửa ngõ và trung tâm thành phố về các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương. Ngoài ra, Masteri An Phú được đặt cạnh tuyến Metro trên không tại ga số 7 An Phú. Đây có thể nói là bước ngoặc trong vấn nạn giao thông nước ta và bạn chính là người được thửa hưởng điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Như vậy, hệ thống giao thông nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu khắt khe của bất kì người dân nào.

  Thứ hai, Dự án Masteri An Phú trực thuộc Thảo Điền Investment, một nhà đầu tư nổi tiếng nhờ dự án phối hợp cùng Vingroup – Masteri Thảo Điền, dưới sự thi công của Coteccons Group – nhà thầu chiếm lĩnh vị trí số 1 trong tốp 10 công ty xây dựng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống căn hộ khi mua còn được đặt dưới sự bảo lãnh của ngân hàng Teachcombank. Tất cả là một sự đảm bảo dài lâu và uy tín cho khách hàng trong suốt quá trình xây dựng và chuyển giao nhà ở.


  Thứ ba, là người anh em của Masteri Thảo Điền, dự án Masteri An Phú tiếp nhận được những tinh hoa đồng thời phát huy hơn nữa những điểm mạnh của dự án trước. Nằm trong cùng một khu, các hộ dân của Masteri An Phú được thừa hưởng gần như toàn bộ các tiện ích ngoại khu, cộng với tiện ích nội khu riêng của mình như trung tâm mua sắm, công viên cây xanh, hồ bơi, trường học,.. Có vẻ như, mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng đầy đủ, kể cả những nhu cầu nhỏ nhất như giặt ủi, phòng làm việc,..

  Dự án Masteri An Phú xứng đáng là môi trường sống lí tưởng và hiện đại bậc nhất TP.HCM.

  Chia sẻ bài viết

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  error: Content is protected !!